Được ra đời vào năm 2022 bởi Founder Bùi Đình Chung, một người rất đam mê về mùi thơm của nước hoa, được định hình là một cửa hàng kinh doanh chuyên về nước hoa dựa theo nền tảng Online, mạng xã hội.

Shinesperfume chuyển mình với mong muốn trở thành một start-up về nước hoa đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Cộng đồng – Dịch vụ – Chất lượng, với mục tiêu phát triển một cộng đồng nước hoa lớn mạnh, tạo ra một sân chơi bổ ích, chia sẻ kiến thức cho tất cả những người yêu thích và quan tâm tới nước hoa, qua đó giúp những người yêu thích nước hoa dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm nước hoa phù hợp, shinesperfume từng bước xây dựng “diễn đàn chuyên gia nước hoa” với thông điệp với mỗi chúng ta đều có thể trở thành chuyên gia nước hoa cho chính bản thân mình và người thân.

Dịch vụ luôn là trọng tâm của shinesperfume trong việc phát triển, với việc đơn giản hoá các thao tác mua hàng, cải thiện và đa dạng hoá các hình thức mua hàng như website, facebook, instagram, showroom đều được tối ưu, thay đổi để thân thiện và chuyên nghiệp hơn, mang tới những trải nghiệm mua sắm tốt hơn dành cho khách hàng.

Chất lượng, uy tín là yếu tố then chốt để shinesperfume có thể duy trì và không ngừng phát triển trong vòng trong năm qua, tất các các sản phẩm được cung cấp, bán tại shinesperfume đều là sản phẩm chính hãng. Shinesperfume coi sự thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình, và mong muốn được nhận thêm nhiều góp ý, đóng góp và những lời động viện, tin tưởng của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn.